न्यू झीलँडच्या महिला कसोटी क्रिकेट खेळाडूंची नामसूची

विकिपीडिया, मुक्‍त ज्ञानकोशातून
Jump to navigation Jump to search

हि न्यूझीलंडच्या महिला कसोटी क्रिकेट खेळाडूंची नामसूची आहे. कसोटी सामना आंतरराष्ट्रीय संघात खेळला जातो. नामसूची खेळाडू क्रमांकाप्रमाने (पदार्पण) मांडली आहे. न्यूझीलंड महिलांनी १६ फेब्रुवारी १९३५ रोजी इंग्लंडविरुद्ध पहिला महिला कसोटी सामना खेळला.


ऑस्ट्रेलिया महिला कसोटी क्रिकेट खेळाडू
क्र नाव कारकीर्द सा
मार्ज बिशप १९३५
नॅन्सी ब्राउन १९३५
हिल्डा बक १९३५
मॅबेल कॉर्बी १९३५
अ‍ॅग्नेस इल १९३५
मर्ली हॉलिस १९३५
मार्गरेट मार्क्स १९३५-१९४८
हेलेन मिलर १९३५
पर्ल सविन १९३५
१० रुथ सायमन्स १९३५
११ पेग टेलर १९३५
१२ फिल ब्लॅक्लर १९४८-१९६६ १२
१३ वेरा बर्ट १९४८-१९६९
१४ वी फॅरेल १९४८-१९५४
१५ जोआन फ्रांसिस १९४८-१९५४
१६ बिली फुलफोर्ड १९४८
१७ जोआन हॅचर १९४८-१९५४
१८ इना लामासन १९४८-१९५४
१९ जॉय लामासन १९४८-१९५४
२० हिल्डा थॉम्पसन १९४८
२१ उना विकहॅम १९४८-१९४९
२२ डॉट बेली १९४९
२३ पेग बॅटी १९४९-१९५४
२४ एस्थर ब्लॅकी १९४९
२५ ग्रेस गूडर १९४९
२६ व्हर्ना कुट्स १९५४-१९५७
२७ रोना मॅककेंझी १९५४-१९६१
२८ एरिस पॅटन १९५४-१९६१
२९ जॉइस पॉवेल १९५४-१९६१
३० मेरी रुस १९५४-१९५७
३१ बेट्टी सिंकलेर १९५४-१९६१
३२ जीन कॉलस्टोन १९५४-१९५७
३३ जॉइस करी १९५४-१९५७
३४ ब्रेंडा डंकन १९५७
३५ जीन स्टोनेल १९५७-१९६६
३६ ग्वेन सदरलँड १९५७
३७ बेट्टी थॉर्नर १९५७-१९६१
३८ मेरी वेब १९५७-१९६१
३९ इवॉन डिकसन १९५७
४० कॅरोलीन सिन्टन १९५७
४१ लॉरेट्टा बेलीस १९६१
४२ पॅट मूर १९६१-१९६६
४३ डॅफ्न रॉबिन्सन १९६१
४४ बेव ब्रेंटनॉल १९६६-१९७२ १०
४५ जोस बर्ली १९६६-१९६९
४६ जुडी डुल १९६६-१९७५ ११
४७ जॅकी लॉर्ड १९६६-१९७९ १५
४८ ट्रिश मॅककेल्वी १९६६-१९७९ १५
४९ बेटी मेकर १९६६
५० कॅरोल ऑयलर १९६६-१९६९
५१ जिल सॉलब्रे १९६६-१९७५ ११
५२ जेनीस स्टीड १९६६-१९७२
५३ वेंडी को १९६६-१९६९
५४ लुसी क्लो १९६९
५५ पॅट कॅरीक १९६९-१९७७
५६ शर्ली काउल्स १९६९-१९७७
५७ जेनी ओल्सन १९६९
५८ ॲन मॅककेन्ना १९६९-१९८५
५९ लीझ ॲलन १९७२-१९७७
६० लिंडा प्रीचर्ड १९७२-१९७७
६१ एलीन व्हाइट १९७२
६२ एथ्ना रौस १९७२
६३ कॅरॉल मॅरेट १९७२-१९७९
६४ बार्बरा बेवेज १९७५-१९७९
६५ माउरीन पीटर्स १९७५-१९७७
६६ सु रॅट्रे १९७५-१९८५
६७ एड्ना रायन १९७५-१९७९
६८ विकी बर्ट १९७७-१९७९
६९ चेरिल हेंशीलवूड १९७७
७० एलीन बधाम १९७९
७१ सु ब्राउन १९७९-१९८४
७२ इव मिलर १९७९
७३ लेस्ली मर्डॉक १९७९-१९९०
७४ डेबी हॉक्ली १९७९-१९९६ १९
७५ जीनेट डनिंग १९८४-१९८५
७६ लिंडा फ्रेसर १९८४
७७ इनग्रीड जागेरस्मा १९८४-१९९०
७८ कॅरेन प्लमर १९८४-१९९२
७९ लिझ सिग्नल १९८४-१९८५
८० रोझ सिग्नल १९८४
८१ निकी टर्नर १९८४-१९९०
८२ जॅकी क्लार्क १९८४-१९९२ ११
८३ शोना गिलख्रिस्ट १९८४-१९८५
८४ डेल्वीन कॉस्टेलो १९८५
८५ कॅरेन गन १९८५-१९९२
८६ लोइस सिम्पसन १९८५
८७ कतरिना मॉलॉय १९८५
८८ नॅन्सी विल्यम्स १९८५-१९९२
८९ कॅथरिन कॅम्पबेल १९९०-१९९६
९० जुली हॅरिस १९९०-१९९६ १०
९१ पेनी किनसेला १९९०-१९९५
९२ ब्रिजिट लेग १९९०
९३ जेनीफर टर्नर १९९०-१९९२