अफगाणिस्तान संघाच्या एकदिवसीय क्रिकेट खेळाडूंची नामसूची

विकिपीडिया, मुक्‍त ज्ञानकोशातून
Jump to navigation Jump to search

अफगाणिस्तानकडून एकदिवसीय क्रिकेट खेळणारे २०१७ अखेरपर्यंत ४३ खेळाडू होते.

खेळाडू माहिती[संपादन]

साधारण

  • double-dagger – संघनायक[१]
  • daggerयष्टीरक्षक[२]
  • पदार्पण – पहिल्या सामन्याचे वर्ष
  • अंतिम – पहिल्या सामन्याचे वर्ष
  • सामने – खेळलेले सामने
  • विजय % – जिंकण्याची टक्केवारी

खेळाडू[संपादन]

१० डिसेंबरच्या अफगाणिस्तान-आयर्लंड सामन्यापर्यंची आकडेवारी.[३][४][५]
अफगाणिस्तानचे एकदिवसीय क्रिकेट खेळाडू
क्र नाव पदार्पण अंतिम सामने धावा सर्वोच्च सरासरी चेंडू बली सर्वोत्तम सरासरी झेल यष्टीचीत संदर्भ
फलंदाजी गोलंदाजी क्षेत्ररक्षण
0 असगर स्टानिकझाई double-dagger २००९ २०१७ ७८ १,५५९ १०१ २१.९५ १३३ १/२२ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४". १४ [६]
0 दॉलत अहमदझाई २००९ २०१० ११२ १/४० &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१". [७]
0 हमीद हसन २००९ २०१६ ३२ ९२ १७ ७.०७ १,५१८ ५६ ५/४५ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [८]
0 हस्ती गुल २००९ २००९ २३ २३* ११४ २/४८ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [९]
0 करीम सादिक double-daggerdagger २००९ २०१६ २४ ४७५ ११४* २३.७५ ३२० २/१० &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [१०]
0 खालिद दाद २००९ २०१० ४० २० १३.३३ २५२ ३/३० &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१". [११]
0 मोहम्मद नबी double-dagger २००९ २०१७ ८६ १,९७२ ११६ २८.५७ ४,०३० ९० ४/३० &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". ४५ [१२]
0 नौरोझ मंगल double-dagger २००९ २०१६ ४९ १,१३९ १२९ २७.११ २९३ ३/३५ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". १९ [१३]
0 नीर अली झाद्रान २००९ २०१७ ४६ १,१३९ ११४ २५.८८ १५ [१४]
१० रईस अहमदझाई २००९ २०१० ८८ ३९ २९.३३ २४ [१५]
११ समिउल्लाह शेनवारी २००९ २०१७ ७१ १,६०२ ९६ ३०.२२ १,९८५ ४४ ४/३१ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". १९ [१६]
१२ अहमद शाह २००९ २००९ २.०० [१७]
१३ मिरवैस अश्रफ २००९ २०१६ ४६ ३८७ ५२* १४.३३ २,००९ ४६ ४/३५ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [१८]
१४ मोहम्मद शहझाद dagger २००९ २०१७ ५८ १,९०१ १३१* ३३.९४ ४५ २१ [१९]
१५ शापूर झाद्रान २००९ २०१७ ४० ६० १७ ६.६६ १,८१५ ४१ ४/२४ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [२०]
१६ शफिकुल्लाह dagger २००९ २०१७ २३ ४१९ ५६ २३.२७ [२१]
१७ आफताब आलम २०१० २०१५ १२ २५ १४ ६.२५ ५४६ १६ ३/४८ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [२२]
१८ शबिर नूरी २०१० २०१६ १० १९१ ९४ १९.१० [२३]
१९ जावेद अहमदी २०१० २०१७ ३६ ८२१ ८१ २४.८७ ३४१ ४/३७ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [२४]
२० नूर-उल-हक २०१० २०१० १२ १२ ६.०० [२५]
२१ अब्दुल्ला मझारी २०१० २०१० ३.०० ९६ १/१८ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [२६]
२२ इझतुल्लाह दॉलतझाई २०१० २०१५ ६* ३.५० २१० ४/३८ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१". [२७]
२३ दॉलत झाद्रान २०११ २०१७ ६१ ३८८ ४१* १६.१६ २,७८५ ८८ ४/२२ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". १४ [२८]
२४ गुलाबदीन नायब २०११ २०१७ ३३ ४६१ ८२* १९.२० ९०८ २४ ४/२७ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [२९]
२५ अमीर हमझा होटक २०१२ २०१७ ३१ २३ ३.२८ १,५५२ ४० ४/१७ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". १० [३०]
२६ झकिउल्लाह झाकी २०१२ २०१२ ३* २४ [३१]
२७ नजीबुल्लाह झाद्रान २०१२ २०१७ ३४ ७०४ ८९* २२.७० ३० २० [३२]
२८ मोहिबुल्लाह ओर्याखेल २०१३ २०१३ [३३]
२९ रहमत शाह २०१३ २०१७ ३३ ९९१ १०८* ३५.३९ ३३८ १० ५/३२ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [३४]
३० हशमतुल्लाह शैदी २०१३ २०१७ १७ ३२२ ७२ २३.०० १८ [३५]
३१ उस्मान घनी २०१४ २०१७ १५ ४११ ११८ २७.४० ३८ १/२१ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [३६]
३२ शराफुद्दीन अश्रफ २०१४ २०१४ १८ १४ ९.०० २५४ ३/२९ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "३". [३७]
३३ नसिर जमाल २०१४ २०१७ २४० ५३ ३४.२८ [३८]
३४ अफसर झाझाई dagger २०१४ २०१७ १७ २६४ ६० १७.६० २० [३९]
३५ फरीद अहमद २०१४ २०१७ १* १५० ३/६५ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [४०]
३६ रशीद खान २०१५ २०१७ ३२ ४९४ ६०* २२.४५ १,५५५ ७० ७/१८ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१". १२ [४१]
३७ यामीन अहमदझाई २०१५ २०१६ ३* ३.०० १०८ १/२३ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "४". [४२]
३८ रोखन बरकझाई २०१५ २०१५ ६० २/४५ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "२". [४३]
३९ नवीन-उल-हक २०१६ २०१६ ११० २/४९ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "५". [४४]
४० इहसानउल्लाह २०१७ २०१७ ३० २० १०.०० [४५]
४१ करम जनत २०१७ २०१७ ९.०० २४ [४६]
४२ नजीब तरकाई २०१७ २०१७ ५.०० [४७]
४३ मुजीब झाद्रान २०१७ २०१७ ४* ४.०० १८० ४/२४ &अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१"अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१".अभिव्यक्ती त्रुटी: अनोळखी उद्गारवाचक चिन्ह "१". [४८] 0


Wiki letter w.svg
कृपया क्रिकेट खेळाडू नामसूची-संबंधित स्वत:च्या शब्दात परिच्छेद लेखन करून या लेखाचा / विभागाचा विस्तार करण्यास मदत करा.
अधिक माहितीसाठी या लेखाचे चर्चा पान, विस्तार कसा करावा? किंवा इतर विस्तार विनंत्या पाहा.

|}


Wiki letter w.svg
कृपया क्रिकेट खेळाडू नामसूची-संबंधित स्वत:च्या शब्दात परिच्छेद लेखन करून या लेखाचा / विभागाचा विस्तार करण्यास मदत करा.
अधिक माहितीसाठी या लेखाचे चर्चा पान, विस्तार कसा करावा? किंवा इतर विस्तार विनंत्या पाहा.
  1. ^ "अफगाणिस्तानचे क्रिकेट संघनायक". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. 
  2. ^ "Statistics / One Day Internationals / Fielding records – as designated wicketkeeper". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. 
  3. ^ चुका उधृत करा: <ref> चुकीचा कोड; apps नावाने दिलेल्या संदर्भांमध्ये काहीही माहिती नाही
  4. ^ "Afghanistan ODI batting averages". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. 
  5. ^ "Afghanistan ODI bowling averages". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. 
  6. ^ "Player Profile: Asghar स्टानिकझाई". ESPN Cricinfo. २४ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  7. ^ "Player Profile: Dawlat Ahmadzai". ESPN Cricinfo. २४ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  8. ^ "Player Profile: Hamid Hassan". ESPN Cricinfo. २४ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  9. ^ "Player Profile: Hasti Gul". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  10. ^ "Player Profile: Karim Sadiq". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  11. ^ "Player Profile: Khaliq Dad". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  12. ^ "Player Profile: Mohammad Nabi". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  13. ^ "Player Profile: Nawroz Mangal". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  14. ^ "Player Profile: Noor Ali Zadran". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  15. ^ "Player Profile: Raees Ahmadzai". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  16. ^ "Player Profile: Samiullah Shenwari". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  17. ^ "Player Profile: Ahmed Shah". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  18. ^ "Player Profile: Mirwais Ashraf". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  19. ^ "Player Profile: Mohammad Shahzad". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  20. ^ "Player Profile: Shapoor Zadran". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  21. ^ "Player Profile: Shafiqullah". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  22. ^ "Player Profile: Aftab Alam". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  23. ^ "Player Profile: Shabir Noori". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  24. ^ "Player Profile: Javed Ahmadi". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  25. ^ "Player Profile: Noor-ul-Haq". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  26. ^ "Player Profile: Abdullah Mazari". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  27. ^ "Player Profile: Izatullah Dawlatzai". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  28. ^ "Player Profile: Dawlat Zadran". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  29. ^ "Player Profile: Gulbudeen Naib". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  30. ^ "Player Profile: Hamza Hotak". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  31. ^ "Player Profile: Zakiullah Zaki". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  32. ^ "Player Profile: Najibullah Zadran". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  33. ^ "Player Profile: Mohibullah Oryakhel". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  34. ^ "Player Profile: Rahmat Shah". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  35. ^ "Player Profile: Hashmatullah Shaidi". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  36. ^ "Player Profile: Usman Ghani". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  37. ^ "Player Profile: Sharafuddin Ashraf". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  38. ^ "Player Profile: Nasir Jamal". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  39. ^ "Player Profile: Afsar Zazai". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  40. ^ "Player Profile: Farid Malik". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  41. ^ "Player Profile: Rashid Khan". ESPN Cricinfo. २५ February २०१५ रोजी पाहिले. 
  42. ^ "Player Profile: Yamin Ahmadzai". ESPN Cricinfo. २६ December २०१५ रोजी पाहिले. 
  43. ^ "Player Profile: Rokhan Barakzai". ESPN Cricinfo. २६ December २०१५ रोजी पाहिले. 
  44. ^ "Player Profile: Naveen-ul-Haq". ESPN Cricinfo. ३० September २०१६ रोजी पाहिले. 
  45. ^ "Player Profile: Ihsanullah". ESPN Cricinfo. २४ February २०१७ रोजी पाहिले. 
  46. ^ "Player Profile: Karim Janat". ESPN Cricinfo. २४ February २०१७ रोजी पाहिले. 
  47. ^ "Player Profile: Najeeb Tarakai". ESPN Cricinfo. २४ March २०१७ रोजी पाहिले. 
  48. ^ "Player Profile: मुजीब झरदान". ESPN Cricinfo. २४ March २०१७ रोजी पाहिले.