नेदरलँड्सच्या एकदिवसीय क्रिकेट खेळाडूंची नामसूची

विकिपीडिया, मुक्‍त ज्ञानकोशातून
Jump to navigation Jump to search
डच एकदिवसीय खेळाडू फलंदाजी गोलंदाजी
क्र नाव फलंदाजी
पद्धत
गोलंदाजी
पद्धत[१]
पदा‍र्पण अंतिम सामना [२] सा [३] धावा सर्वोच्च सरा ५० / १०० [४] बळी सर्वोत्तम सरा ५डा [५]
जेराल्ड अपोन्सो RHB OB वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
१२० ५८ ३०.०० १/० १/५७ १२८.५०
पॉल-यान बॅक्कर RHB RMF वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
१* - ०/० २/५१ ७१.६६
पीटर कांट्रेल RHB OB वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
१६० ४७ ३२.०० ०/० १/१८ ५६.६६
नोलन क्लार्क RHB LB वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
५० ३२ १०.०० ०/० - - - -
टिम डी लीड RHB RM वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. स्कॉटलंड
मार्च २२, २००७
२९ ४०० ५८* १६.६६ २/० २९ ४/३५ ३४.४४
एरिक गूका RHB RM वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
१९ १९ १९.०० ०/० १/३२ ५१.००
रोलँड लफार्व RHB RM वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. झिम्बाब्वे
फेब्रुवारी २८, २००३
११ १७१ ४५ २८.५० ०/० २/३८ ३८.४४
स्टीवन लुबर्स RHB OB वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
२४ ८.०० ०/० ३/४८ ३७.४०
मार्सेल्स शेवे RHB Wk वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. दक्षिण आफ्रिका
मार्च ५, १९९६
४९ २० १६.३३ ०/० - - - -
१० क्लास-यान फान नूर्टवीक RHB RM वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. नामिबिया
मार्च ३, २००३
३२२ १३४* ४६.०० १/१ - - - -
११ बास्टियान झुइडेरेंट RHB RM वि. न्यू झीलँड
फेब्रुवारी १७, १९९६
वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट २०, २००७
३४ ६१२ ७७* २१.१० ४/० - - - -
१२ फ्लोरिस यान्सेन RHB RM वि. इंग्लंड
फेब्रुवारी २२, १९९६
वि. पाकिस्तान
फेब्रुवारी २६, १९९६
- - - -/- १/४० ६२.००
१३ रॉबर्ट फान ऊस्टेरॉम RHB - वि. संयुक्त अरब अमिराती
मार्च १, १९९६
वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
५* ७.०० ०/० - - - -
१४ आदिल राजा RHB OB वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. आयर्लंड
जुलै ११, २००७
१९ ८* ४.७५ ०/० ४/४२ ३८.५५
१५ याकोब-यान एस्मीयेर RHB SLA वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. नामिबिया
मार्च ३, २००३
१० २.५० ०/० - -
१६ व्हिक्टर ग्रांडिया RHB RM वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
०.०० ०/० १/४० ४०.००
१७ एजर स्किफेर्ली RHB RMF वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१९ १०१ २२ ९.१८ ०/० १४ ३/१८ ४६.२१
१८ रैनू शोल्ट RHB Wk वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. झिम्बाब्वे
फेब्रुवारी २८, २००३
३९ १२ ७.८० ०/० - - - -
१९ डान व्हान बुंगा RHB LB वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
२६ ४३४ ६२ २०.६६ २/० १० ३/१६ २५.९०
२० लुक व्हान ट्रूस्ट LHB LM वि. श्रीलंका
सप्टेंबर १६, २००२
वि. ऑस्ट्रेलिया
मार्च १८, २००७
२३ २८३ ४० १५.७२ ०/० २/२९ ७०.००
२१ फैको क्लॉपेनबर्ग RHB RM वि. पाकिस्तान
सप्टेंबर २१, २००२
वि. नामिबिया
मार्च ३, २००३
१६५ १२१ २७.५० ०/१ ४/४२ २३.८७
२२ हेंड्रिक-यान मोल LHB LM वि. पाकिस्तान
सप्टेंबर २१, २००२
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१० ६२ २३ ७.७५ ०/० २/१७ २७.८०
२३ जेरॉन स्मिट्स RHB Wk वि. भारत
फेब्रुवारी १२, २००३
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
३० १३६ २६ १५.११ ०/० - - - -
२४ निक स्टॅधाम RHB OB वि. इंग्लंड
फेब्रुवारी १६, २००३
वि. पाकिस्तान
फेब्रुवारी २५, २००३
३.५० ०/० - - - -
२५ पीटर बोर्रेन RHB RM वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
२० २६३ ९६ १६.४३ १/० १५ ३/५४ ४५.४६
२६ अलेक्सी केरवेझी RHB RM वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट २०, २००७
१८ ३४१ ६२ २६.२३ १/० - -
२७ मोहम्मद कासिफ RHB SLA वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
मार्च २२, २००७
०.५० ०/० ३/४२ ३१.६२
२८ डॅरॉन रिकर्स RHB RM वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१५ ४०६ १०४ २७.०६ ०/१ १३ ३/५४ २९.९२
२९ बिली स्टेलींग RHB RFM वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै १३, २००७
१५ १८० ४५ ३०.०० ०/० २२ ३/१२ २५.७७
३० रॉयन टेन डोशेटे RHB RMF वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१८ ६१५ १०९* ५१.२५ ४/१ ३२ ४/३१ २१.१८
३१ पीटर सीलार RHB SLA वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
५* ४.०० ०/० ३/३० २५.१४
३२ एरिक स्वॅर्जन्स्कि RHB - वि. श्रीलंका
जुलै ४, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१२ २९३ ५६* २९.३० ३/० - - - -
३३ टॉम डी ग्रूथ RHB OB वि. स्कॉटलंड
ऑगस्ट ६, २००६
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१० २२१ ९७ २४.५५ १/० १/२ २.००
३४ मार्क जाँकमन RHB RF वि. कॅनडा
नोव्हेंबर २६, २००६
वि. कॅनडा
जुलै ३, २००७
३१ १५ १५.५० ०/० २/२२ २४.७५
३५ मॉरित्स फान नीरॉप RHB RM वि. बर्म्युडा
नोव्हेंबर २८, २००६
वि. कॅनडा
डिसेंबर १, २००६
३५ ३१* ३५.०० ०/० - - - -
३६ आत्से बूरमान RHB - वि. कॅनडा
जुलै ३, २००७
वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट २०, २००७
४४ ३४ १४.६६ ०/० - - - -
३७ मुदस्सर बुखारी RHB RMF वि. कॅनडा
जुलै ३, २००७
वि. स्कॉटलंड
जुलै २९, २००८
१४६ ७१ २९.२० ०/२ ३/२४ १९.३३
३८ गीर्ट-मार्टेन मोल RHB RM वि. आयर्लंड
जुलै ११, २००७
वि. आयर्लंड
जुलै २८, २००८
२३ १४ ११.५० ०/० २/२३ २५.३३
३९ मंगेश पंचाल RHB LB वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट १८, २००७
वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट १८, २००७
- - - -/- - -
४० मॉरित्स जाँकमन RHB RM वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट २०, २००७
वि. बर्म्युडा
ऑगस्ट २०, २००७
- - - -/- ३/२२ ७.३३
४१ लेस्ली स्टोकर्स - - - - - - - -
४२ रूड नीमन - - - - - - - -
४३ टिम ग्रुइटर्स - - - - - - - -
४४ टॉम कूपर - - - - - - - -
४५ वेस्ली बारेसी - - - - - - - -
४६ ब्रॅडली क्रुगर - - - - - - - -
४७ बर्नार्ड लूट्स - - - - - - - -
४८ टॉम हेगेलमन - - - - - - - -

संदर्भ आणि नोंदी[संपादन]

  1. ^ यादीत 'Wk' म्हणजे यष्टीरक्षक.
  2. ^ खेळाडू निवृत्त झाला नसल्यास , शेवटी खेळलेला सामना.
  3. ^ सामने.
  4. ^ अर्धशतके आणि शतके.
  5. ^ एका डावात ५ बळी.