कॅनडाच्या एकदिवसीय क्रिकेट खेळाडूंची नामसूची

विकिपीडिया, मुक्‍त ज्ञानकोशातून
Jump to navigation Jump to search

कॅनडा क्रिकेट संघ आंतरराष्ट्रीय स्तरावर एकदिवसीय क्रिकेट सामने खेळतो.

खेळाडू[संपादन]

कॅनडाचे एकदिवसीय क्रिकेट खेळाडू
क्र नाव पदार्पण शेवटचा सामना सामने धावा सर्वोच्च सरासरी धावा चेंडू बळी सर्वोत्तम सरासरी झेल यष्टिचीत संदर्भ
फलंदाजी गोलंदाजी क्षेत्ररक्षण
01 चॅपेल, क्रिस्टोफरक्रिस्टोफर चॅपेल 1979 1979 3 38 19 12.66 0 0 0 [१]
02 डेनिस, फ्रँकलिनफ्रँकलिन डेनिस 1979 1979 3 47 25 15.66 0 0 0 [२]
03 हेन्री, कोर्नेलियसकोर्नेलियस हेन्री 1979 1979 2 6 5 6.00 90 2 2/27 &0000000000000026.500000२६.५० 0 0 [३]
04 मार्शल, सेसिलसेसिल मार्शल 1979 1979 2 10 8 5.00 0 0 0 [४]
05 मॉरिसेट, ब्रायनब्रायन मॉरिसेट double-daggerdagger 1979 1979 3 20 15 6.66 0 0 0 [५]
06 पटेल, जितेन्द्रजितेन्द्र पटेल 1979 1979 3 3 2 1.00 91 0 0 0 [६]
07 सीली, ग्लेनरॉयग्लेनरॉय सीली 1979 1979 3 73 45 24.33 36 0 0 0 [७]
08 स्टेड, मार्टिनमार्टिन स्टेड 1979 1979 2 10 10 5.00 29 0 0 0 [८]
09 तारिक जावेद, तारिक जावेद 1979 1979 3 15 8 5.00 0 0 0 [९]
10 व्हॅलेन्टाइन, जॉनजॉन व्हॅलेन्टाइन 1979 1979 3 3 3* 114 3 1/18 &0000000000000022.000000२२.०० 1 0 [१०]
11 वॉन, जॉनजॉन वॉन 1979 1979 3 30 29 10.00 66 0 0 0 [११]
12 कॉलेंडर, रॉबर्टरॉबर्ट कॉलेंडर 1979 1979 2 0 0 0.00 54 1 1/14 &0000000000000026.000000२६.०० 0 0 [१२]
13 बक्ष, चार्ल्सचार्ल्स बक्ष 1979 1979 1 0 0 0.00 0 0 0 [१३]
14 बगई, आशिषआशिष बगई double-daggerdagger 2003 2013 62 1,964 137* 37.76 0 59 9 [१४]
15 बिलक्लिफ, इयानइयान बिलक्लिफ 2003 2009 19 529 93 27.84 0 7 0 [१५]
16 चमनी, डेस्मंडडेस्मंड चमनी 2003 2007 21 397 48 20.89 0 2 0 [१६]
17 कॉड्रिंग्टन, ऑस्टिनऑस्टिन कॉड्रिंग्टन 2003 2007 9 47 16 5.87 300 10 5/27 &0000000000000026.500000२६.५० 0 0 [१७]
18 डेव्हिसन, जॉनजॉन डेव्हिसन double-dagger 2003 2011 32 799 111 26.63 1,435 36 3/15 &0000000000000029.630000२९.६३ 17 0 [१८]
19 दि ग्रूट, निकोलासनिकोलास दि ग्रूट 2003 2003 6 44 17 7.33 81 3 2/45 &0000000000000029.330000२९.३३ 0 0 [१९]
20 हॅरिस, जोसेफजोसेफ हॅरिस double-dagger 2003 2003 6 91 31 15.16 0 1 0 [२०]
21 जोसेफ, डेव्हिसडेव्हिस जोसेफ 2003 2003 4 13 9* 186 5 2/42 &0000000000000034.000000३४.०० 0 0 [२१]
22 माराज, ईश्वरईश्वर माराज 2003 2003 6 98 53* 19.60 27 0 2 0 [२२]
23 सत्तौर, अब्दुलअब्दुल सत्तौर 2003 2003 3 20 13 6.66 0 2 0 [२३]
24 तुरैसिंगम, संजयनसंजयन तुरैसिंगम 2003 2008 10 45 13 6.42 421 13 4/35 &0000000000000023.460000२३.४६ 4 0 [२४]
25 सीबरन, बॅरीबॅरी सीबरन 2003 2003 4 4 4* 4.00 108 1 1/61 &0000000000000130.000000१३०.०० 1 0 [२५]
26 आयफिल, निकोलसनिकोलस आयफिल 2003 2003 4 16 9 5.33 72 0 2 0 [२६]
27 पटेल, आशिषआशिष पटेल 2003 2003 2 25 25 25.00 60 3 3/41 &0000000000000024.330000२४.३३ 0 0 [२७]
28 समद, अब्दूलअब्दूल समद 2003 2009 27 740 130 29.60 235 7 1/8 &0000000000000040.140000४०.१४ 9 0 [२८]
29 बार्नेट, जॉफजॉफ बार्नेट 2006 2010 22 455 77 20.68 0 7 0 [२९]
30 भट्टी, उमरउमर भट्टी double-dagger 2006 2010 36 378 46 17.18 1,630 33 4/45 &0000000000000034.810000३४.८१ 5 0 [३०]
31 धनीराम, सुनीलसुनील धनीराम double-dagger 2006 2010 44 915 92 24.72 1,769 41 5/32 &0000000000000030.240000३०.२४ 8 0 [३१]
32 धिलन, हनिंदरहनिंदर धिलन 2006 2006 2 14 13 7.00 0 0 0 [३२]
33 हीनी, स्ट्युअर्टस्ट्युअर्ट हीनी 2006 2006 4 41 19 10.25 0 3 0 [३३]
34 ओसिंडे, हेन्रीहेन्री ओसिंडे 2006 2013 42 64 21* 4.26 1,692 45 4/26 &0000000000000030.860000३०.८६ 11 0 [३४]
35 संधेर, केव्हिनकेव्हिन संधेर 2006 2007 15 35 12 5.83 696 18 3/24 &0000000000000031.610000३१.६१ 1 0 [३५]
36 कॉड्रिंग्टन, जॉर्जजॉर्ज कॉड्रिंग्टन double-dagger 2006 2007 17 235 45* 19.58 731 16 4/33 &0000000000000036.060000३६.०६ 6 0 [३६]
37 मॅक्सवेल, डॉनडॉन मॅक्सवेल 2006 2007 10 166 59 27.66 72 1 1/23 &0000000000000070.000000७०.०० 0 0 [३७]
38 कैसर अली, कैसर अली double-dagger 2006 2008 17 244 70 15.25 182 5 3/28 &0000000000000026.400000२६.४० 5 0 [३८]
39 ज्योती, संदीपसंदीप ज्योती 2006 2010 14 264 117 22.00 120 1 1/26 &0000000000000090.000000९०.०० 4 0 [३९]
40 सीराज, सुरेन्द्रसुरेन्द्र सीराज dagger 2006 2006 1 13 13* 0 2 0 [४०]
41 सोरेन, ड्युरँडड्युरँड सोरेन 2006 2012 4 14 6 3.50 113 3 2/57 &0000000000000031.330000३१.३३ 1 0 [४१]
42 वेल्श, स्टीवनस्टीवन वेल्श 2006 2008 3 41 32 20.50 120 0 1 0 [४२]
43 मुल्ला, आसिफआसिफ मुल्ला dagger 2006 2009 24 482 58 20.08 0 9 5 [४३]
44 कमिन्स, अँडरसनअँडरसन कमिन्स 2007 2007 13 27 9* 4.50 624 6 3/60 &0000000000000048.530000४८.५३ 3 0 [notes १][४४]
45 बॅस्टियम्पिलै, ट्रेव्हिनट्रेव्हिन बॅस्टियम्पिलै 2007 2014 13 175 49 13.46 24 0 1 0 [४५]
46 मुल्ला, मोहसिनमोहसिन मुल्ला 2007 2007 1 1 1 1.00 60 0 0 0 [४६]
47 शहझाद खान, शहझाद खान 2007 2007 1 4 4 4.00 0 0 0 [४७]
48 अब्दुल जब्बार, अब्दुल जब्बार 2007 2007 2 59 44 29.50 0 1 0 [४८]
49 हूपर, कॅल्व्हर्टकॅल्व्हर्ट हूपर 2007 2010 5 49 27 16.33 169 3 1/17 &0000000000000060.330000६०.३३ 1 0 [४९]
50 कंडप्पा, अरविंदअरविंद कंडप्पा 2007 2007 2 97 69* 97.00 4 0 0 0 [५०]
51 मोहम्मद इकबाल, मोहम्मद इकबाल 2007 2008 5 54 30 10.80 0 0 0 [५१]
52 पॅट्राज, जेसनजेसन पॅट्राज 2007 2007 2 21 20 10.50 90 2 1/27 &0000000000000038.000000३८.०० 1 0 [५२]
53 शमसुद्दीन, आफताबआफताब शमसुद्दीन 2007 2007 1 3 3 3.00 18 0 0 0 [५३]
54 बैद्वान, हरवीरहरवीर बैद्वान 2008 2014 32 220 33 14.66 1,551 44 3/19 &0000000000000030.630000३०.६३ 9 0 [५४]
55 सुरकारी, झुबिनझुबिन सुरकारी double-dagger 2008 2011 23 328 49 17.26 0 6 0 [५५]
56 सामी फरिदी, सामी फरिदी 2008 2008 3 19 16 9.50 60 0 0 0 [५६]
57 गुणसेकरा, रुविंदुरुविंदु गुणसेकरा 2008 2014 19 455 72 23.94 0 7 0 [५७]
58 कॅचे, ईयोनईयोन कॅचे 2008 2009 5 23 12 11.50 174 4 3/39 &0000000000000035.750000३५.७५ 0 0 [५८]
59 डेव्हिड, मनोजमनोज डेव्हिड 2008 2010 4 82 48 27.33 96 2 2/30 &0000000000000037.000000३७.०० 0 0 [५९]
60 जेठी, करुणकरुण जेठी 2008 2008 3 87 46* 43.50 102 2 2/39 &0000000000000042.500000४२.५० 0 0 [६०]
61 रिझवान चीमा, रिझवान चीमा double-dagger 2008 2013 33 764 94 24.64 1330 32 3/25 &0000000000000034.210000३४.२१ 15 0 [६१]
62 बालाजी राव, बालाजी राव 2008 2011 10 59 24 7.37 474 12 4/57 &0000000000000037.330000३७.३३ 3 0 [६२]
63 खुर्रम चोहान, खुर्रम चोहान 2009 2014 25 165 35* 12.69 1,186 36 5/68 &0000000000000028.580000२८.५८ 3 0 [६३]
64 केशवानी, शाहिदशाहिद केशवानी 2009 2009 5 21 17 10.50 48 0 1 0 [६४]
65 झहीर, झमीरझमीर झहीर 2009 2009 1 3 3* 30 2 2/35 &0000000000000017.500000१७.५० 0 0 [६५]
66 पटेल, हिरलहिरल पटेल 2009 2013 23 468 62 21.27 409 10 4/28 &0000000000000035.300000३५.३० 7 0 [६६]
67 दाऊद, जवादजवाद दाऊद dagger 2009 2009 2 25 25* 0 0 0 [६७]
68 उस्मान लिंबडा, उस्मान लिंबडा 2010 2014 11 189 50 18.90 0 4 0 [६८]
69 नितीश कुमार (क्रिकेट खेळाडू), नितीश कुमार (क्रिकेट खेळाडू) 2010 2014 16 217 38 15.50 66 2 2/40 &0000000000000031.500000३१.५० 7 0 [६९]
70 देसाई, पार्थपार्थ देसाई 2010 2014 13 8 3* 2.66 612 12 3/35 &0000000000000040.410000४०.४१ 2 0 [७०]
71 हंसरा, जिमीजिमी हंसरा double-dagger 2010 2014 24 421 70* 23.38 445 7 3/27 &0000000000000059.000000५९.०० 7 0 [७१]
72 गॉर्डन, टायसनटायसन गॉर्डन 2011 2011 5 27 9 5.40 15 0 2 0 [७२]
73 व्हॉटहॅम, कार्लकार्ल व्हॉटहॅम 2011 2011 1 18 18 18.00 0 0 0 [७३]
74 हम्झा तारिक, हम्झा तारिक dagger 2011 2014 7 116 71 16.57 0 5 1 [७४]
75 जुनैद सिद्दिकी, जुनैद सिद्दिकी 2011 2014 9 67 25 13.40 400 4 1/20 &0000000000000075.500000७५.५० 3 0 [७५]
76 भट्टी, रुस्तमरुस्तम भट्टी dagger 2011 2011 1 3 3* 0 2 0 [७६]
77 झाहिद हुसेन, झाहिद हुसेन 2011 2011 2 9 7* 9.00 120 2 1/37 &0000000000000047.000000४७.०० 1 0 [७७]
78 दॅसरथ, दामोदरदामोदर दॅसरथ 2012 2013 4 95 40 31.66 72 2 1/13 &0000000000000024.000000२४.०० 2 0 [७८]
79 गॉर्डन, जेरेमीजेरेमी गॉर्डन 2012 2014 5 7 4 3.50 204 6 3/26 &0000000000000031.830000३१.८३ 0 0 [७९]
80 रामसामी, डॅरेनडॅरेन रामसामी dagger 2012 2012 1 0 0 0.00 0 0 0 [८०]
81 झीशान सिद्दिकी, झीशान सिद्दिकी 2012 2014 2 50 43 25.00 0 0 0 [८१]
82 दत्ता, निखिलनिखिल दत्ता 2013 2013 1 36 0 0 0 [८२]
83 रझा-उर-रहमान, रझा-उर-रहमान 2013 2014 6 225 88 45.00 122 1 1/59 &0000000000000128.000000१२८.०० 4 0 [८३]
84 पठाण, रय्यनरय्यन पठाण 2013 2013 1 2 2 2.00 36 2 2/50 &0000000000000025.000000२५.०० 0 0 [८४]
85 काम्युका, केनेथकेनेथ काम्युका 2013 2013 2 2 2 2.00 47 4 4/38 &0000000000000011.750000११.७५ 0 0 [८५]
२८ जानेवारी, २०१४ पर्यंतची सांख्यिकी.[८६][८७][८८]


  1. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Christopher Chappell". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  2. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Franklyn Dennis". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  3. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Cornelius Henry". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  4. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Cecil Marshall". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  5. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Bryan Mauricette". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  6. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Jitendra पटेल". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  7. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Glenroy Sealy". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  8. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Martin Stead". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  9. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Tariq Javed". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  10. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: जॉन Valentine". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  11. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: जॉन Vaughan". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  12. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: रॉबर्ट Callender". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  13. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: चार्ल्स Baksh". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  14. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Ashish Bagai". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  15. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Ian Billcliff". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  16. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Desmond Chumney". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  17. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Austin Codrington". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  18. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: जॉन Davison". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  19. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Nicholas de Groot". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  20. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Joseph Harris". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  21. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Davis Joseph". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  22. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Ishwar Maraj". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  23. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Abdul Sattaur". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  24. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Sanjayan Thuraisingam". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  25. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Barry Seebaran". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  26. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Nicholas Ifill". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  27. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Ashish पटेल". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  28. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Abdool Samad". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  29. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Geoff Barnett". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  30. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Umar Bhatti". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  31. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Sunil Dhaniram". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  32. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Haninder Dhillon". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  33. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Stewart Heaney". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  34. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Henry Osinde". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  35. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Kevin Sandher". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  36. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: George Codrington". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  37. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Don Maxwell". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  38. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Qaiser Ali". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  39. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Sandeep Jyoti". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  40. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Surendra Seeraj". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  41. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Durand Soraine". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  42. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Steven Welsh". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  43. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Asif Mulla". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  44. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Anderson Cummins". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  45. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Trevin Bastiampillai". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  46. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Mohsin Mulla". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  47. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Shahzad Khan". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  48. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Abdul Jabbar". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  49. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Calvert Hooper". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  50. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Arvind Kandappah". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  51. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Mohammad Iqbal". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  52. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Jason Patraj". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  53. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Aftab Shamshudeen". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  54. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Harvir Baidwan". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  55. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Zubin Surkari". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  56. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Sami Faridi". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  57. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Ruvindu Gunasekera". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  58. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Eion Katchay". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  59. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Manoj David". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  60. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Karun Jethi". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  61. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Rizwan Cheema". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  62. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Balaji Rao". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  63. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Khurram Chohan". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  64. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Shaheed Keshvani". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  65. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Zameer Zahir". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  66. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Hiral पटेल". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  67. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Jawad Dawood". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  68. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Usman Limbada". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  69. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Nitish Kumar". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  70. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Parth Desai". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  71. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Jimmy Hansra". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  72. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Tyson Gordon". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  73. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Karl Whatham". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  74. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Hamza Tariq". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  75. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Junaid Siddiqui". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  76. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Rustam Bhatti". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  77. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Zahid Hussain". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  78. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Damodar Daesrath". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  79. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Jeremy Gordon". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  80. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Darren Ramsammy". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  81. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Zeeshan Siddiqi". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  82. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Nikhil Dutta". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  83. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Raza-ur-Rehman". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  84. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Rayyan Pathan". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  85. ^ "क्रिकइन्फोवरील माहिती: Kenneth Kamyuka". ईएसपीएन क्रिकइन्फो. २०-०२-२०१५ रोजी पाहिले. 
  86. ^ "Players / Canada / ODI caps". Cricinfo. 2016-10-25 रोजी पाहिले. 
  87. ^ "Canada ODI Batting Averages". Cricinfo. 2016-10-25 रोजी पाहिले. 
  88. ^ "Canada ODI Bowling Averages". Cricinfo. 2016-10-25 रोजी पाहिले. 


चुका उधृत करा: "notes" नावाच्या गटाकरिता <ref>खूणपताका उपलब्ध आहेत, पण संबंधीत <references group="notes"/> खूण मिळाली नाही.