शायन मुंशी

विकिपीडिया, मुक्‍त ज्ञानकोशातून
Jump to navigation Jump to search
ह्या लेखातील / विभागातील सध्याचा मजकूर इतरभाषा ते मराठी मशिन ट्रांसलेशन वापरून, [[]] भाषेतून मराठी भाषेत अंशत: अनुवादित केला गेला आहे / अथवा तसा कयास आहे. (ही सूचना/खूणपताका/टॅग लावताना, सहसा, सदर कयास संबंधीत मजकुरातील मराठी व्याकरणाच्या तफावतीवरून केले जातात). मशिन ट्रांसलेशनने मिळालेल्या अनुवादातील केवळ पूर्णतः व्यवस्थीत अनुवादीत वाक्ये तेवढीच घेण्याचा प्रयत्न केला आहे (करावा). आपल्याला आढळलेल्या त्रुटी येथे नोंदवाव्यात. लेखाच्या इतिहासातील फरक अभ्यासून भाषांतरास उपयोगी आणि अद्ययावत करण्यास मदत हवी आहे. (पहा: मशिन ट्रान्सलेशन/निती काय आहे?)
हे सुद्धा करा: विकिकरण,शुद्धलेखन सुधारणा, शब्द तपासःऑनलाईन शब्दकोश, अन्य सहाय्य: भाषांतर प्रकल्प.
Imbox content.png
ह्या लेखाला एकही संदर्भ दिला गेलेला नाही. विश्वसनीय स्रोत जोडून या लेखातील माहितीची पडताळणी करण्यात मदत करा. संदर्भ नसल्याने प्रस्तुत लेखाची उल्लेखनीयता ही सिद्ध होत नाही. संदर्भहीन मजकूराची पडताळणी करता येत नसल्याने व उल्लेखनीयता सिद्ध होत नसल्याने हा लेख काढून टाकला जाऊ शकतो याची नोंद घ्यावी. संदर्भ कसे निवडावेत याची माहिती येथे मिळेल तर संदर्भ कसे जोडायचे याची माहिती आपल्याला येथे मिळेल.


Broom icon.svg
या लेखातील मजकूर मराठी विकिपीडियाच्या विश्वकोशीय लेखनशैलीस अनुसरून नाही. आपण हा लेख तपासून याच्या पुनर्लेखनास मदत करू शकता.

नवीन सदस्यांना मार्गदर्शन
हा साचा अशुद्धलेखन, अविश्वकोशीय मजकूर अथवा मजकुरात अविश्वकोशीय लेखनशैली व विना-संदर्भ लेखन आढळल्यास वापरला जातो. कृपया या संबंधीची चर्चा चर्चापानावर पहावी.


शायन मुंशी
जन्म शायन मुंशी
२९ ऑक्टोबर, १९७८ (1978-10-29) (वय: ४१)
नागपुर, भारत
कार्यक्षेत्र मॉडेल, अभिनेता
कारकीर्दीचा काळ इ.स. २००३ - चालू
भाषा गुजराती
मराठी
हिंदी-बंगाली
इंग्रजी
वडील प्रशांत मुन्शी
पत्नी पिया राय चौधरी (२००६-२०१०)

असंबद्ध लेख[संपादन]

शायन मुंशी (जन्म: २९ ऑक्टोबर, १९७८) एक भारतीय मॉडेल व चित्रपट अभिनेता. 2003 चित्रपटाला Jhankaar असतात पदार्पण केले आणि अशा Bong कनेक्शन आणि कार्निवल पुरस्कार-विजेत्या चित्रपटात केले आहे अभिनेता चालू आहे . [1] Shayan कुक ना Kaho , उच्च तणाव सारखे दूरदर्शन मालिका होस्ट केलेल्या , आणि काम केले आहे L'Oreal , लेवी च्या , सॅमसंग आणि Bacardi सारख्या ब्रांड आहे. तो जेसिका लाल चाचणी खून मध्ये एक साक्षीदार हो. तो एक परिणाम म्हणून खोटी साक्ष आरोपांमुळे आहे कोलकाता अटक.

Filmography[संपादन]

  1. Blemished Light (2015)
  2. Carnival (2013)
  3. Mere Dost Picture Abhi Baki Hai (2012) ....Hero
  4. Banshiwala (2010)
  5. Ekti Tarar Khonje (2010) .... Abhi
  6. Morning Walk (2009) .... Ajay
  7. Chaurahen (2007) ..... Keshi Nair
  8. The Bong Connection (2006) .... Andy Sen
  9. Ahista Ahista (2006) .... Raj
  10. Home Delivery: Aapko... Ghar Tak (2005) .... Corporate man 1
  11. Amar Joshi Shahid Ho Gaya (2005)
  12. My Brother... Nikhil (2005) .... Kelly Menzes
  13. Jhankaar Beats (2003) .... Neel